Công ty đào tạo kỹ năng chuyên nghiệp kinathivi
thuốc trị sẹo thuỷ đậu
    CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO
Thư Ngỏ Hợp Tác Tuyển dụng học viên

THƯ NGỎ HỢP TÁC KINH DOANH Tư vấn Đào tạo & Huấn luyện kỹ năng con người

THƯ NGỎ HỢP TÁC KINH DOANH

 

Lời đầu tiên Công Ty TNHH Thiện Việt CĐ xin gởi lời chúc sức khỏe đến Quý khách hàng. Chúc Quý khách dồi dào sức khỏe, hạnh phúc và thành công !
 Cty Thiện Việt cộng đồng có tên đầy đủ là Công ty TNHH Thiện Việt cộng đồng chuyên nghiên cứu hỗ trợ tư vấn và đào tạo, huấn luyện kỹ năng con người được thành lập 09/2008 nhằm mục đích hiện thực hóa sứ mệnh và tầm nhìn chung của Cty. Các hoạt động của Cty nằm trong định hướng chiến lược chung và tuân theo các giá trị cốt lõi 5C của Cty Thiện Việt.

Giám đốc đào tạo và các giảng viên của Cty là những cử nhân MBA, thạc sỹ, Cao học ….. được đào tạo bài bản các chương trình cao cấp về kỹ năng con người được ứng dụng trải nghiệm thực tiễn trong nước và quốc tế. 

Lĩnh vực hoạt động chính của Cty là chuyên đào tạo kỹ năng sống của con người và tư vấn quản lý doanh nghiệp, tổ chức sự kiên theo nhu cầu, …

Với Tầm nhìn: “Nâng cao giá trị con người để sống hạnh phúc và thành đạt hơn” thông qua các sản phẩm đào tạo chất lượng cao và huấn luyện các kỹ năng sống dành cho con người.

Với hơn 300 chương trình đã đào tạo và giao lưu kỹ năng cho hơn 10 ngàn học viên tại các khóa học, các doanh nghiệp, Công ty trên toàn quốc như: Tập đoàn VNPT, VDC, Mobiphone, Bất động sản Anh Khang, Kim Long, Prudential, CMG, Avon, BeeNetx, Kết nối Việt, NONI, FFI… và hơn 50 trường Đại Học như: ĐHBK, ĐHTM, ĐHKHTN, ĐHCĐ, HVHCQG, ĐHCNHN, ĐHHN, ĐHSPHN, ĐHĐL, ĐHDL Phương Đông, ĐH Mở… Thiện Việt Cộng Đồng đã được đánh giá rất cao về tính ứng dụng thực tiễn trong học tập và những giá trị để hòa nhập, phát triển thông qua các tình huống và bài tập trải nghiệm trên khóa học. Để tiếp tục phát triển mạnh mẽ hơn nữa với sứ mệnh “Hành động từ Tâm vì cộng đồng người Việt” Với quyết tâm nỗ lực hết mình vì mục tiêu và nhu cầu năng lực làm việc NETWORKING của con người trong môi trường cạnh tranh khốc liệt như hiện nay cần đòi hỏi cao hơn về kỹ năng con người tại Việt Nam 2010 - 2015!  

Hiện tại Cty Thiện Việt CĐ chúng tôi:

Cần tìm đối tác là những nhà tuyển dụng học viên tại Hà Nội và các Tỉnh, Thành trên cả nước để mở rộng thị trường đào tạo cho cộng đồng nhiều hơn…

Trong suốt quá trình hợp tác cùng phát triển chúng tôi luôn có những chương trình hỗ trợ như: Chiết khấu % hoa hồng cao, đào tạo và hỗ trợ tư vấn miễn phí,.... nhằm nâng cao tính chuyên nghiệp và lợi nhuận cho đối tác. (Hợp đồng hợp tác tuyển dụng đính kèm), Thủ tục nhanh gọn, năng động khi đối tác có nhu cầu hợp tác cùng Thiện Việt CĐ.

RẤT MONG ĐƯỢC CÙNG HỢP TÁC VỚI QUÍ VỊ ĐỂ CÙNG PHÁT TRIỂN

Trân Trọng!

PGĐ: Phan Van Minh.MBA

Liên hệ: V.Anh  – ĐTVP: 0422 126414

Địa chỉ VP: Số 1B – NLK 3D - Đường Ao Sen – Mỗ Lao – Hà Đông - Hà Nội, Việt Nam

Địa chỉ: Số 108/6 – Đường Nguyễn Du – Phường 7 – Quận Gò Vấp – TP HCM

ĐT: 04.2126414 – 08.22238446 * E-mail: kinathivi@gmail.com -  * Website:  kinathivi.com

 


Tin bài khác: ------------------------------------------------- [Quay lại]

Sửa chữa vặt Sửa vặt nhanh Sua chua vat Sua vat nhanh Sửa điện nước tại nhà