Công ty đào tạo kỹ năng chuyên nghiệp kinathivi
thuốc trị sẹo thuỷ đậu
    CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO
Thày ơi! Em phải làm sao???

Em chào thầy MP.

DũngVQ cảm ơn thầy rất nhiều! Thầy luôn đúng " kẻ thù lớn nhất đối với em đó chính là em" có thể đôi lúc trong tâm em không có Thiện Việt nhưng bóng dáng của thầy em mãi không bao giờ quên.
 Em nhớ bài học về thói quen " ngủ muộn không xấu nhưng thói quen ngủ muộn thì rất xấu, chửi bậy không xấu nhưng thói quen chửi bậy thì rất xấu  " và còn rất nhiều thói quen xấu nữa và thật đáng sợ khi với bản thân em " thói quen đáng sợ nhất đó lại là sự im lặng " một ngày mà không sử dụng hết 10000 thì con người trở nên trầm cảm, im lặng.
Thầy mắng em rất phải. em thấy mình quá kinh tởm nhưng rất hạnh phúc vì mình là người được mắng nhiều nhất! Em biết sai nhưng tại sao em không đối diện được, em sợ... thầy ah!
Em không trốn tránh thầy ah! chính xác là em bất tài, không hoàn thành được kỳ vọng của Thiện Việt. Không biết em có đang ở não thú không nữa! 
Thành công = 10% kiến thức + 20% trải nghiệm + 70% trải nghiệm
Em biết mình còn thiếu rất nhiều. Thầy dậy "Muốn thành công phải chơi với những người thành công"
Giai đoạn này thật khó khăn với em nhưng em tin mình chắc chắn sẽ vượt qua. giải pháp duy nhất của em thời gian này là làm tốt nhất một việc đó là học tập.
Thầy từng chia sẻ " Đào tạo kỹ năng con người " là một nghề cao cả. không phải người chọn nghề mà là nghề chọn người.
Hiện tại em chưa xứng đáng với nhiệm vụ cao cả này nhưng em tin em làm được vì trong " tâm " em luôn có thầy. Người thầy vĩ đại của em!
 Trân trọng!

Dũng VQ GvTOT Thiện Việt


Tin bài khác: ------------------------------------------------- [Quay lại]

Sửa chữa vặt Sửa vặt nhanh Sua chua vat Sua vat nhanh Sửa điện nước tại nhà